Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 

BÍ MẬT CỦA ĐÁ QUÝ PHONG THỦY

Từ Thời Hy Lạp cổ đại, Đá quý đã được xem như một bảo vật phong thủy vì những năng lực kỳ diệu của chúng. Không chỉ ẩn chứa những sắc màu với vẻ đẹp lung linh huyền ảo, mỗi viên đá quý còn mang đến một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí ẩn kỳ diệu này nhé!

Thế gii đá quý là mt thế gii vô cùng đa dng và phong phú. Mi loi đá quý khác nhau s cha đựng nhng năng lc k diu riêng ca chúng.


T Thi Hy Lp c đại, đá quý đã được xem như mt bo vt phong thy vì chúng không ch n cha nhng sc màu vi v đẹp lung linh huyn o, mà mi viên đá quý còn mang đến mt sc mnh k diu v thế gii tâm linh.


Ngày nay, vic s dng đá quý để chế to nhng món đồ trang sc xinh xn như dây chuyn, nhn, vòng tay…đã không còn xa l gì đối vi các tín đồ thi trang.


Có th nói, đá quý đã tr nên mt vt phm phong thy vô cùng ph biến. Chúng được s dng như mt thiên thn h mnh, giúp ch nhân gp nhiu may mn và phòng tránh nhng tai ương xy đến. Mt s loi đá quý hin nay rt được ưa chung trên th trường như: Đá thch anh, đá ngc bích, đá cm thch…


- Thch anh là mt loi đá ph biến trong thiên nhiên. Chúng có kh năng nhn, kích hot và chuyn giao năng lượng. Nh đó nó kích thích các chc năng ca não, giúp người đeo s minh mn hơn khi x lý công vic.


- Trang sức đá ngọc bích như vòng đeo tay, mặt đeo cổ luôn là biểu tượng của may mắn và sức khỏe. Từ xưa nhiều người tin rằng đeo đá ngọc bích sẽ đem lại may mắn, tránh được vận rủi. Hàng ngàn năm trước các vua chúa đã không ngừng say mê ngọc vì họ tin rằng viên ngọc quý giúp họ luôn cường tráng và gia tăng tuổi thọ.


- Trong phong thủy, Đá Cẩm Thạch được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua bởi loại đá này có tác dụng làm hài hòa các khía cạnh trong cuộc sống,  xua đuổi tà ma, làm cho người đeo cảm thấy an tâm, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

Mặt dây chuyền đá cẩm thạch


Ngoài vic s dng đá quý để làm đồ trang sc, bùa h mnh, người ta còn kết hp chúng vi đồ ni tht theo quan nim phong thy.


Bn có biết, mt viên đá quý được được đúng ch là điu vô cùng quan trng. Bi chúng không ch góp phn mang li v đẹp hoàn m cho ngôi nhà mà vic đặt đúng v trí hp phong thy còn có tác dng như vt bo v mang li s êm m hnh phúc cho gia đình. C th như sau:


- Ti nhng v trí như góc nhà ti hay góc chết trên cu thang là nhng nơi thường hay cha khí hung tù đọng gây hi cho sc khe gia đình. Để hóa gii ta ch cn đặt vào nơi y mt viên đá thch anh là hoàn toàn có th giúp ci thin tình hình mt cách đáng k. Nh đó năng lượng s được khuy động.


- Thạch anh hồng được coi là lá bùa hộ mệnh cho các mối quan hệ. Nó không chỉ giúp bạn giảm tress và giảm thiểu những cơn nóng giận bộc phát mà còn giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.


Đôi uyên ương đá thạch anh hồng - vật hộ mệnh cho tình yêu


- Các chuyên gia phong thy cho rng, nơi kinh doanh nếu đặt nhiều thạch anh hồng trong tầm mắt có tác dng giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách hàng ít so sánh và an tâm khi mua hàng.

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 248 khách Trực tuyến
Message Us