Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 

Abalone (bào ngư) - Cái tai của biển cả

Bào ngư chứa các màu sắc của biển, ngoài vỏ óng ánh trong xanh, xanh, tím và vàng. Bào ngư thúc đẩy sự hợp tác, làm dịu đi các căng thẳng.


Vỏ bào ngư đầy màu sắc


Mặc dù không có cấu trúc tinh thể như các loại đá khác, bào ngư đã được sử dụng trong đồ trang sức và điêu khắc qua nhiều thế kỷ. Với hình dáng phẳng và bầu dục, Bào ngư còn có tên gọi khá trìu mến là cái tai của biển cả. Bào ngư chứa các màu sắc của biển, ngoài vỏ óng ánh trong xanh, xanh, tím và vàng. Bào ngư thúc đẩy sự hợp tác, làm dịu đi các căng thẳng. Nhìn vào lớp vỏ đầy màu sắc của bào ngư, người khó tính nhất cũng phải khâm phục trầm trồ về khả năng kỳ diệu của tạo hóa

Theo như thông tin được chia sẻ, bào ngư sau khi khai thác sẽ được làm sạch phần vỏ rêu bên ngoài, khi đó lớp vỏ đầy màu sắc bên trong sẽ hiện ra. Vỏ ngoài của bào ngư rất xấu xí.


Con bào ngư dưới biển

Vỏ ngoài của bào ngư rất xấu xí


Bào ngư có liên quan với tất cả các nguồn năng lượng Chakra. Đặc biệt, có vẻ như nó phù hợp nhất về năng lượng mặt trời Plexus Chakra, kích thích cảm giác ruột. Bào ngư là đặc biệt tốt cho các Chakra tim, vì nó nhẹ nhàng xóa các trung tâm của sợ hãi, nỗi buồn và những cảm xúc tiêu cực. Bào ngư cho phép các nguồn tài nguyên trực quan của bạn để kích thích sự phát triển tâm linh và trực giác thông qua Chakra mắt thứ ba.
Dân gian dùng bào ngư để trị viêm khớp và các rối loạn liên kết khác, các vấn đề về cơ, tim, và tiêu hóa.

Bào ngư có thể được làm sạch và rửa năng lượng tiêu cực mỗi tháng bằng cách đặt nó trong một bát nước ấm, thêm một muỗng cà phê muối biển. Rồi đặt dưới ánh sáng của mặt trời và / hoặc mặt trăng trong từ 24-48 giờ.

Vỏ của con bào ngư có hình bầu dục. Vỏ vừa đóng vai trò bảo vệ thân bên trong, vừa là tai có lỗ chân lông hô hấp ở một hàng gần rìa. Thổ dân châu Mỹ thu hoạch bào ngư từ vùng bãi triều. Người châu Á thu hoạch bào ngư tại California trong những năm 1800 và đầu những năm 1900. Vỏ là một phần của một hệ sinh thái sống, được tạo thành từ canxi cacbonat và phát triển trong đại dương. Vỏ bào ngư đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong đồ trang sức và điêu khắc. Trong truyền thống Ấn Độ, các cô gái Apache thường đeo một vỏ bào ngư lên trán vào bình minh.

Trang sức abalone

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 334 khách Trực tuyến
Message Us