Shop Đá May Mắn | damayman.comdamayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline : 0986 033 363 - 0938 519 169 ( Ms.Dung )

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng, việc chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng

 

 

 

 

 

 

 


Khối Đá Thach Anh Vàng 1,26kg

Giá bán: 1.150.000 VNĐ
Mã Số: hta062
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Khối Đá Thach Anh Vàng 1,26kg

Chất liệu : Đá Thạch Anh Vàng

Hợp với : mạng Kim, mạng Thổ

Khối Lượng: 1,26kg

Hình Dạng: Hình Khối, Lăng TrụTác Dụng Đá Thạch Anh Vàng (Citrine)

Đá Thạch Anh Vàng được mệnh danh là ‘Chiêu Tài Thạch’, một trong số các loại đá quý có khả năng ‘chiêu tài’ như (Yellow Sapphire), Hổ Nhãn Thạch (Tiger’s Eye), Hoàng Thạch (Yellow Topaz), Hoàng Ngọc (Yellow Jade), Hoàng Mã Não (Yellow Agate)…

Khả năng trong y học:

- Về mặt thể thân thể: Thạch anh vàng giúp ích rất nhiều trong việc điều trị bịnh chứng liên quan đến hệ thống tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, bao tử, trướng thực…

- Về mặt cảm xúc: ánh sáng chói sáng của citrine như ánh mặt trời nên giúp cho người đầu óc minh mẫn sáng suốt. Chiếu rọi và thăng hoa tâm tính giúp người vui vẻ, cởi mở, lạc quan. Trong khoa Phong Thủy, với biệt danh là ‘Chiêu Tài Thạch’, thạch anh vàng rất được yêu chuộng trong việc ‘chiêu tài, vượng tài’. Có thể dùng đặt để khu vực phòng khách, bàn làm việc, cung Tài Bạch giúp vượng tăng ‘Tài khí’.

Tính chất mầu nhiệm

Xitrin từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thưòng đeo bên mình những tinh thể xitrin, vì họ cho rằng những viên đá này giúp họ có khả năng hung biện và giúp củng cố trí nhớ. Người ta cũng tin rằng xitrin giúp con ngườI có khả năng hểu nhâu hơn và củng cố những liên hệ tâm lý giữa con người với nhau. Xitrin giúp những nhân viên môi giớI và chào hàng có đuợc những lợI ích từ những hợp đồng có được.

Ảnh hưởng tới luân xa

Đối với luân xa vùng rốn: kiểm soát ruột, thận và hệ tiết niệu; luân xa tương ứng với tình yêu khác giới và sự thoả mãn trong tình cảm. Dự trữ năng lượng tập trung ở luân xa này.

Đối với luân xa vùng đám rối dương: Có ảnh hưởng tới lá gan, lá lách và các cơ quan khác của hệ tiêu hoá. Luân xa này có liên quan tới lý trí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.

Năng lượng cảm thụ của Âm + Cung Song Tử


Sản phẩm liên quan:

Tìm Kiếm Nhanh

Who's Online

Hiện có 147 khách Trực tuyến
Message Us